skip to Main Content
Menu

Viên giải rượu Shugoshin – Thế mạnh tiên phong của Meiko Group

Năm 2017, tập đoàn Meiko quyết định đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm chức năng, tận dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại số 1 thế giới của Nhật cũng như kinh nghiệm nghiên cứu, chế tạo sản phẩm của tập đoàn trong hơn 40 năm để chế tạo ra Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin. Shugoshin được mệnh danh là Tửu hộ thần đối với những người thường xuyên phải sử dụng rượu bia, cơ thể mệt mỏi, chức năng gan suy giảm.

Khác với các dòng sản phẩm khác trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin không chứa chất đối kháng Ethanol, với 7 thành phần bảo vệ tế bào gan và giúp thải độc hiệu quả là nghệ thu, cây kế sữa, hến đen, hàu, nấm nem, đậu trắng, chiết xuất gan lợn, nhưng công thức và tỷ lệ hoàn toàn được giữ bí mật. Shugoshin ra đời với trách nhiệm giải quyết triệt để gốc rễ hệ lụy về sức khỏe từ rượu và dứt điểm các hệ lụy của các giải pháp sai lầm từ trước đến nay.

Shugoshin mới ra mắt vào hồi tháng 10 năm nay, với số xác nhận công bố là 6916/2018/ĐKSP, tuy mới được ra mắt nhưng đã được nhiều khách hàng đón nhận nhiệt tình, nhất là khi càng về cuối năm các bữa tiệc sẽ càng nhiều hơn. Có khoảng 60% khách hàng đã mua hàng lần tiếp theo và gần 90% nói rằng Shugoshin có hiệu quả trong việc giảm các tác hại của rượu bia đến gan. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin đã thực sự giúp họ cảm thấy tốt hơn vào ngày hôm sau.

Bảy thành phần cấu tạo nên Shugoshin hoạt động cùng nhau, và cơ thể bạn như có thêm một huấn luyện viên cá nhân, một người bảo vệ sức khỏe cho lá gan của bạn. “Nó phân giải acetaldehyde, một hợp chất độc hại gấp từ 30-40 lần so với chất cồn, và về cơ bản, đào thải nó ra khỏi cơ thể”. Sử dụng Shugoshin sẽ giúp bạn nạp thêm vào các enzyme cho gan, hỗ trợ gan bài trừ chất độc ra bên ngoài qua thận. Vì vậy, bạn sẽ thức dậy vào buổi sáng mà không phải đối mặt với những hệ quả còn lại của bữa tiệc đêm hôm trước.

Về sản phẩm này, Ông Nguyễn Đức Phương – CEO của Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko, chia sẻ: Shugoshin được ra đời từ chính vấn đề và nhu cầu của bản thân tôi. Tôi thường xuyên phải giao tiếp và sử dụng khá nhiều rượu bia. Sau mỗi lần như vậy, cơ thể tôi rất mệt mỏi, tinh thần tập trung kém và hiệu quả làm việc cũng giảm sút. Chính vì vậy, Shugoshin chính là giải pháp cho tôi; cũng là thế mạnh tiên phong, là tâm huyết và sứ mệnh của Meiko trong việc giải quyết dứt điểm các hệ luỵ do uống rượu bia gây ra. Với Shugoshin, chúng tôi cam kết chung tay “bảo vệ lá gan người Việt”, vì sự phát triển cộng đồng Việt.

 

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua