skip to Main Content
Menu

Viên giải rượu Shugoshin – chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bằng nguồn gốc và sự khác biệt mang tính tiên phong

Viên giải rượu Shugoshin là sản phẩm xuất xứ Nhật Bản

Nhật Bản – đất nước coi sức khoẻ và sự phát triển của người dân là mục tiêu quốc gia. Sự thay đổi về thể chất của người Nhật được coi là kỳ tích Châu Á. Thực phẩm chức năng Nhật chưa bao giờ khiến người dùng Việt Nam phải nghi ngại về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng.

Shugoshin được sản xuất 100% tại Nhật Bản, từ khâu nguyên liệu đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt đến quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến số 1 thế giới; phân phối bởi Tập đoàn đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường: Meiko Group.

Viên giải rượu Shugoshin được tạo thành từ các thành phần đắt giá, 100% tự nhiên.

Shugoshin với 7 thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như nghệ hến, cây kế sữa, Nấm men, Đậu trắng, Hàu, chiết xuất Gan.  Các thành phần của Shugoshin từ lâu đã nổi tiếng về công dụng đối với gan và trở thành kiến thức chăm sóc sức khoẻ lưu truyền trong cộng đồng, gần đạt đến ngưỡng niềm tin từ đời này sang đời khác. Sự kết hợp của các thành phần đó với công thức đặc biệt sẽ tạo nên 1 sản phẩm có công dụng mạnh hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia.

Viên giải rượu Shugoshin giải quyết tận gốc rễ hệ luỵ của rượu bia với cơ chế giải rượu hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam.

Thực tế các sản phẩm giải rượu hiện nay trên thị trường Việt Nam có chứa chất đối kháng Ethanol, loại hợp chất đánh lừa hệ thần kinh, tạo cảm giác tỉnh táo tức thì, khiến người sử dụng cảm thấy rằng mình có thể uống được nhiều rượu hơn, nhưng độc tố trong gan lại không được đào thải ra ngoài, khiến tình trạng sức khoẻ người dùng ngày càng xấu đi.

Khác với các dòng sản phẩm đó, viên giải rượu Shugoshin không chứa chất đối kháng Ethanol, lành tính, không ảnh hưởng tới hệ thần kinh. Shugoshin đi vào cơ thể như một lớp lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của rượu, giải độc rượu, giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ sức khỏe lâu dài của người dùng.

Chính cơ chế giải rượu khác biệt của Shugoshin giúp thay đổi quan điểm về giải rượu tại Việt Nam và giúp người uống rượu bia được xử lý tận gốc các vấn đề về sức khoẻ từ hệ lụy của rượu bia.

Viên giải rượu Shugoshin là sản phẩm mang giá trị đối với cộng đồng, vì sự an toàn, vì sức khoẻ lâu dài và sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Với công dụng hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia: Giải độc rượu, Bảo vệ gan, Phục hồi gan, Bảo vệ dạ dày, Thanh lọc cơ thể, Tăng miễn dịch cùng với cơ chế giải rượu khác biệt, Shugoshin được đánh giá là sản phẩm mang giá trị cao đối với cộng đồng, bảo vệ sức khỏe và sự phát triển của cộng đồng.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua