skip to Main Content
Menu

Tinh chất nghệ Thu trong viên giải rượu Shugoshin tiêu độc gan hiệu quả

Nghệ từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược với vô số tác dụng đối với sức khỏe. Tận dụng điều đó, Viên giải rượu Shugoshin sử dụng tinh chất nghệ Thu tiêu độc gan hiệu quả, kết hợp với nhiều thành phần thiên nhiên khác không chỉ có tác dụng giải rượu mà còn giúp hồi phục chức năng gan.

Từ lâu con người đã phát hiện ra nhiều công dụng mà Nghệ mang lại và đã ứng dụng nghệ trong nhiều phương thuốc trị bệnh. Những tác dụng này có được là nhờ chất Curcumin có trong nghệ, do đó hàm lượng Curcumin càng cao thì hiệu quả càng lớn. Dựa vào điều này, Viên giải rượu Shugoshin với chiết xuất tinh chất nghệ Thu giúp giải rượu và tiêu độc gan, phục hồi tổn thương gan một cách tự nhiên, an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Đây cũng là lí do khiến Shugoshin trở thành sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật.

Shugoshin chiết xuất từ Nghệ Thu

Nghệ Thu là giống nghệ được khai thác vào mùa thu tại Nhật. Sở dĩ nó có tên như vậy bởi đây là giống nghệ cho hàm lượng Curcumin cao nhất. Tinh chất Nghệ Thu tiêu độc gan hiệu quả là điều đã được kiểm chứng.

Shugoshin với thành phần chính là chiết xuất Nghệ Thu. Nghệ Thu sau khi được cơ thể hấp thụ sẽ được chuyển hóa thành chất Tetrahydrocurcumin, có tác dụng mạnh mẽ trong việc ổn định đường huyết, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể và cải thiện, phòng chống nhiều bệnh trong đó có bệnh về gan.

Các thành phần khác của Shugoshin

Ngoài thành phần Tinh chất Nghệ Thu tiêu độc gan hiệu quả, các thành phần còn lại của viên giải rượu Shugoshin đều có tác dụng giải độc, chống oxi hóa và hồi phục chức năng gan, đó là: hến đen, chiết xuất hàu, cây kế sữa, cây đậu trắng, nấm men torula, chiết xuất bổ gan.

Hến đen được người Nhật sử dụng để làm món canh miso, có nhiều lợi ích với sức khỏe đặc biệt là thải độc và hổi phục sức khỏe.

Cây kế sữa và cây đậu trắng là thảo dược thiên nhiên có công dụng hạn chế hấp thụ đường từ rượu bia, ngăn chặn tác hại của chất cồn.

Nấm men Torula rất cần thiết để duy trì cơ thể khỏe mạnh, có tác dụng tăng cường miễn dịch.

Chiết xuất Hàu không chỉ giàu dinh dưỡng mà Taurine trong hàu còn giúp phân giải chất cồn, bảo vệ gan.

Sử dụng Viên giải rượu Shugoshin giúp những người thường xuyên uống rượu bia hạn chế tác hại của rượu, duy trì và phục hồi chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua