skip to Main Content
Menu

Tinh chất gan trong viên giải rượu Shugoshin có thực sự tốt cho gan?

Những sản phẩm hỗ trợ chức năng gan như viên giải rượu Shugoshin và một số sản phẩm khác, thường gặp nhất trong thành phần là tinh chất bổ gan. Cùng tìm hiểu tinh chất bổ gan là gì và tinh chất bổ gan có thực sự tốt cho gan không nhé!

Chất lượng sản phẩm hỗ trợ chức năng gan có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào thành phần và hàm lượng các chất trong đó. Kể đến những sản phẩm bổ gan tốt nhất trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin. Trong thành phần làm nên Shugoshin, tinh chất bổ gan là thành phần vô cùng quan trọng.

Vai trò của tinh chất bổ gan

Tinh chất bổ gan có thực sự tốt cho gan hay không? Câu trả lời là có. Tinh chất bổ gan được đưa vào sản phẩm giải rượu nhằm hỗ trợ chức năng duy trì hoạt động hiệu quả cho gan. Đối với viên giải rượu Shugoshin, tinh chất bổ gan chứa nhiều amino acid và các loại vitamin như vitamin A, các loại vitamin B, vitamin C, D, E hỗ trợ quá trình giải rượu diễn ra nhanh hơn.

Tinh chất bổ gan trong viên giải rượu Shugoshin được nghiên cứu và điều chế trên cơ sở áp dụng thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Tinh chất bổ gan giúp gan làm việc hiệu quả, tăng cường chức năng, thải độc cho gan, duy trì gan khỏe mạnh. Nhờ có thành phần này mà viên giải rượu Shugoshin không những là viên giải rượu được ưa chuộng nhất trên thị trường mà còn là thực phẩm chức năng giúp kiểm soát và duy trì tỉ lệ chất độc trong cơ thể ở mức vô cùng nhỏ.

Cơ chế hoạt động của tinh chất bổ gan

Trong thành phần của tinh chất bổ gan có chứa acid amino và các loại vitamin. Khi cơ thể tiếp nhận rượu bia, gốc tự do trong rượu bia là acetaldehyde sẽ nhanh chóng được chuyển hóa xuống hệ bài tiết nhờ có vitamin và acid amino của tinh chất bổ gan. Vì thế, tinh chất gan có thực sự tốt cho gan hay không, tốt ở điểm nào thì nhờ có sự hiểu biết về cơ chế hoạt động trên, chúng ta đã phần nào giải đáp được.

Tinh chất bổ gan quyết định đến 70% hiệu quả thải độc cho gan. Khi được sử dụng trong viên giải rượu Shugoshin, tinh chất này giúp cho cơ thể ngăn ngừa được những tác hại không tốt từ rượu bia như triệu chứng chóng mặt, đau đầu, đỏ mặt hay nóng trong, …

Với những người sử dụng quá nhiều rượu bia so với mức cho phép của cơ thể, tinh chất bổ gan trong viên giải rượu Shugoshin chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa hậu quả mà cồn đem lại.

Tinh chất bổ gan có thực sự tốt cho gan hay không, cho đến ngày nay đã được chứng minh bằng những nhân chứng sống cụ thể.

Thực tế cho thấy những người sử dụng viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin đều không những có lá gan hoạt động hiệu quả hơn mà quá trình trao đổi chất cũng diễn ra thuận lợi hơn. Tinh chất bổ gan kết hợp với những thành phần đặc biệt mà chỉ viên nén giải rượu Shugoshin có như nấm men Torula, tinh chất hàu, Hến đen, Nghệ hoàng kim, … còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như xơ gan, viên gan, ung thư gan.

Địa chỉ cung cấp viên giải rượu Shugoshin uy tín

Với những người thường xuyên sử dụng bia rượu và quan tâm tới sức khỏe lá gan của mình, hãy lưu ý đến viên giải rượu Shugoshin. Shugoshin được sản xuất 100% từ Nhật Bản, hỗ trợ thải độc cho gan hiệu quả gấp 2 – 3 lần. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi tập đoàn Meiko.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua