skip to Main Content
Menu

Thực hư chuyện Anh Đức cuối cùng cũng có ‘bồ’ mà đẳng cấp nhan sắc không thua gì hoa hậu là Phi Huyền Trang?

Tình bạn giữa Trấn Thành và Anh Đức quả thật khiến nhiều người ghen tị bởi dù không tham gia nhiều chương trình như Trấn Thành nhưng câu: “Em/Chị nghĩ thế nào về diễn viên Anh Đức” đã giúp cái tên của người bạn thân được nhắc tới với tần suất chóng mặt. Trấn Thành thậm chí còn nhiệt tình đến mức hỏi từ các đồng nghiệp đến các thí sinh đi thi gameshow.

Sự ế của Anh Đức gần như đã trở thành huyền thoại của showbiz cho đến khi tin đồn Anh Đức có “bồ” và cô gái ấy nhan sắc thì không hề thua kém các hoa hậu: đó chính là Phi Huyền Trang.

Tối 23/1, diễn viên hài Anh Đức đến chúc mừng bạn thân Trấn Thành ra mắt phim mới. Thay vì đi một mình như mọi lần, sánh đôi cùng anh hôm nay là cô nàng nóng bỏng Phi Huyền Trang.

Đặc biệt khi thấy sự xuất hiện của hai người, Trấn Thành đã hồ hởi khoe với Lan Ngọc: “Anh Đức có bồ rồi. Đây nè“. Thậm chí sau đó A Xìn còn hỏi yêu: “Lén lén yêu nhau phải không tụi bây?“.

Sau khi gây tiếng vang với diễn xuất ấn tượng trong bộ phim kinh dị “Lời nguyền gia tộc”, những tưởng Phi Huyền Trang với lợi thế ngoại hình và diễn xuất tốt sẽ “thừa thắng xông lên”. Song cô đột nhiên vắng mặt ở các sự kiện, cũng như không mấy phủ sóng mạng xã hội bởi lý do sức khoẻ. Hiện tại người đẹp đã dần trở lại với công việc và đang rục rịch chuẩn bị những dự án phim ảnh mới. Mới đây nhất, cô gây chú ý khi góp mặt trong bộ phim “Bến bờ yêu thương”, bên cạnh các tên tuổi NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Minh Đức, Thuỳ Trang “Gạo nếp, gạo tẻ”…

Về tin đồn yêu Anh Đức, Phi Huyền Trang chia sẻ: Tin đồn với Anh Đức xuất phát từ việc ở đoàn phim, 2 đứa thường xuyên trêu đùa, quay xong vẫn gọi nhau là vợ chồng. Khi không quay phim, Anh Đức hay đùa, gác tay gác chân để các bạn chụp hình cho vui. Không hiểu sao cộng đồng mạng lại tìm được ảnh và tung lên. Tôi không khẳng định hay phủ định gì cả trước tin đồn với anh Anh Đức. Tình cảm đến thì mình để nó tự nhiên thôi. Sau bộ phim, nếu có điều gì đó giữa chúng tôi là đáng mừng, còn nếu không thì là anh em đồng nghiệp.

Anh Đức rất dễ thương, dễ thương kinh khủng. Anh luôn quan tâm đến mọi người trong đoàn phim, nếu hôm nào quay muộn hay mệt mỏi chút là anh mang kẹo sâm, nước yến, nước bổ cho mọi người có sức. Đó chỉ là những hành động nho nhỏ thôi nhưng con gái mình thì hay bị xao xuyến. Trong không khí làm việc căng thẳng, thì chỉ cần một sự quan tâm cũng khiến mình rung động, cảm kích hơn rất nhiều so với những lời mời mọc rủ đi chơi.

Anh Đức luôn hỏi han, quan tâm tôi. Khi đến đoàn phim, anh luôn tìm tôi, rồi hỏi “vợ ăn gì chưa”. Hôm nào tôi phải quay trước, về trước, anh liền chạy ra bảo đạo diễn là anh sắp xếp cho vợ em quay cùng em để về cùng, chứ vợ em mà về trước thì em không còn tâm trí nào để quay cả. Đó chỉ là những lời nói đùa thôi chứ giữa tôi và anh Đức chưa có gì sâu sắc cả.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua