skip to Main Content
Menu

Khi dùng Shugoshin mình mới biết: trước giờ mình toàn uống thuốc giải rượu có chứa cafein – giúp mình tỉnh táo ngay nhưng lại không có tác dụng triệt để đào thải rượu ra khỏi cơ thể. Cafein là chất đối kháng Ethanol trong rượu, nó khiến người sử dụng cảm thấy rằng mình có thể uống được nhiều rượu hơn, nhưng độc tố trong gan lại không được đào thải ra ngoài, khiến tình trạng sức khoẻ người dùng ngày càng xấu đi. Shugoshin lại khác, không chứa chất đối kháng Ethanol nên khi dùng Shugoshin sẽ không lập tức tỉnh táo nhưng rượu bia lại không làm hại đến bạn được. Shugoshin như một lá chắn bảo vệ gan, thải độc, thanh lọc cơ thể bạn.

Shugoshin có thành phần chiết xuất từ tự nhiên rất gần gũi với con người nên lành tính, tốt cho cơ thể. Ngoài ra, các sản phẩm TPCN của Nhật – là nước châu Á- sẽ có khả năng tương thích tốt với người Việt Nam hơn các dòng TPCN Âu Mỹ.

Thực ra, uống rượu bia không hoàn toàn xấu; uống rượu bia vui vẻ, để gắn kết, giao lưu nhưng tiên quyết là phải tránh được tác hại xấu của nó với cơ thể và không để ảnh hưởng đến công việc và hạnh phúc gia đình.

Anh Phi Long
error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua