skip to Main Content
Menu

Tài tử ‘Bao Thanh Thiên’ Nữu Thừa Trạch chính thức bị khởi tố vì cưỡng dâm

Viện kiểm sát chính thức khởi tố Nữu Thừa Trạch sau khi cơ quan điều tra phát hiện trong cơ thể nạn nhân có ADN của ông.

Truyền thông Đài Loan đồng loạt đưa tin Viện kiểm sát Đài Bắc đã ra quyết định khởi tố Nữu Thừa Trạch về tội danh cưỡng dâm. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện được ADN của ông trong cơ thể nạn nhân.

Trước đó, sự việc dấy lên từ chiều ngày 5/12, khi một phụ nữ tới trình diện đồn cảnh sát Đài Loan khai báo và đưa ra bằng chứng tố cáo cô đã bị Nữu Thừa Trạch lạm dụng.

Theo đó, nạn nhân là một nhân viên trong ê kíp sản xuất phim do Nữu Thừa Trạch là đạo diễn. Vào khoảng cuối tháng 11, Nữu Thừa Trạch bất ngờ hủy bỏ buổi họp tại phim trường, lý do đưa ra rằng tâm trạng không tốt. Sau đó, ông gọi nữ nhân viên này tới phòng riêng để nói chuyện.

Cô không hề nghi ngờ và chấp nhận lời đề nghị, tuy nhiên, chỉ sau một vài câu nói chuyện, Nữu Thừa Trạch bắt đầu có hành vi đồi bại và tấn công tình dục người phụ nữ này.

Cô khẳng định với cảnh sát mình bị cưỡng bức ngay trên ghế sofa. Bằng chứng đưa ra là những vết bầm tím khắp cơ thể và tổn thương mạnh về tinh thần. Thêm vào đó, phía bệnh viện cũng tuyên bố chứng thực rằng cô đã bị xâm hại tình dục.

Lời tố cáo của nhân viên này khiến làng giải trí Đài Loan rúng động. Sau đó, thêm một số diễn viên nữ lên tiếng tố cáo tài tử Bao Thanh Thiên từng tấn công tình dục đối với mình. Đời tư bê bối của vị đạo diễn, diễn viên danh tiếng bị phơi bày. Vì nghiện sex, ông thường xuyên tấn công những đồng nghiệp nữ xinh đẹp. Trương Ninh Quân là một trong những nạn nhân khi bị ông cưỡng hôn trên phim trường khi hợp tác cùng cô.

Một trong những tin tức khá sốc khác của Nữu Thừa Trạch là chuyện thừa nhận bản thân nghiện rượu và sex đến mức phải tham gia một khóa học cai nghiện sex.

Chính ông cũng tiết lộ thêm rằng trong khoảng thời gian học, ông đã bị phân tán tư tưởng bởi đường cong tuyệt mĩ của nữ hướng dẫn viên. Sau đó ông quyết tâm thiền định nửa năm để tìm cách thỏa hiệp với trái tim ngập tràn dục vọng của mình.

Năm 2006 là giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc đời Nữu Thừa Trạch, khi đó, ông bị bạn gái bỏ, sự nghiệp xuống dốc…, vì thế, nam diễn viên bắt đầu cuộc sống thác loạn, chìm đắm trong tình dục và bia rượu.

Năm 2007, Nữu Thừa Trạch làm đạo diễn và thủ diễn chính trong phim What On Earth Have I Done Wrong? cùng với nữ diễn viên Kha Hoán Như. Nhưng tai tiếng ép buộc bạn diễn phải khỏa thân suốt 5 tiếng đồng hồ để quay phim đã khiến công chúng chỉ trích rất nhiều.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua