skip to Main Content
Menu

Rộ nghi án Lý – Phạm chia tay vì lợi ích tiền bạc khi Lý Thần rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Lý Thần đã âm thầm rút khỏi công ty liên doanh của bạn gái Phạm Băng Băng.

Sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng phải đối mặt với không ít sóng gió cũng như quyết định ở ẩn khỏi showbiz một thời gian. Sáng 23/1, truyền thông Trung Quốc đưa tin Lý Thần đã âm thầm rút vốn khỏi công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh truyền hình Ái Mỹ Thần Vô Tích do anh và Phạm Băng Băng cùng góp vốn đầu tư.

Việc Lý Thần bất ngờ rút vốn khỏi công ty sau scandal của bạn gái khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi đã đường ai nấy đi vì những lợi ích liên quan đến tiền bạc. Hiện vụ việc được nhiều cư dân mạng quan tâm và vẫn đứng đầu từ khóa được tìm kiếm nhiều trên weibo.

Lý Thần và Phạm Băng Băng quen biết và hẹn hò sau bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ. Cả hai trở thành cặp đôi hạng A của Cbiz với khối tài sản khổng lồ cùng với danh tiếng tăng cao. Năm 2017, Lý Thần cũng đã cầu hôn Phạm Băng Băng vào đúng sinh nhật lần thứ 36 của cô. Tuy nhiên vì scandal trốn thuế mà cho đến nay đám cưới vẫn bị trì hoãn vô thời hạn. Nhiều nguồn tin cho hay họ Lý từng bán căn nhà cổ để giúp bạn gái trả nợ, song anh đã phủ nhận thông tin trên.

Phạm Băng Băng (sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981) là nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Phạm Băng Băng là một trong những Đại hoa đán thuộc Song Băng ngang hàng Tứ đại Hoa đán Trung Quốc và Thư Kỳ, Thang Duy. Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời gian tại Trung Quốc và châu Á. Cô từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu, LHP Quốc tế Busan và Giải điện ảnh Bách Hoa, Kim Kê. Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc, trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốc của Tin tức Bắc Kinh. Cô được bầu chọn lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới do tạp chí TIME của Mỹ bầu chọn (2017), Top 2 Người đẹp nhất thế giới do tạp chí TIME bầu chọn (2017). Cô luôn đạt Top 1 nữ diễn viên quyền lực và thu nhập cao nhất Trung Quốc 5 năm liền (2013 – 2017). Cô vinh dự đứng ở Top 5 nữ minh tinh có thu nhập cao nhất thế giới (2016). Thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 (2017). Năm 2017, cô được kết nạp vào Viện hàn lâm Khoa học Điện ảnh và là thành viên trẻ tuổi nhất.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua