skip to Main Content
Menu

Phòng chống gan nhiễm mỡ cùng viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin

Thói quen uống quá nhiều bia rượu cùng chế độ dinh dưỡng chưa đáp ứng được nhu cầu sức khỏe dẫn đến rất nhiều trường hợp gan nhiễm mỡ, do đó, phòng chống gan nhiễm mỡ cùng viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin sẽ giảm thiểu tối đa các tác nhân gây bệnh, đảm bảo sức khỏe vàng cho người sử dụng.

Gan nhiễm mỡ là gì

Gan nhiễm mỡ là hiện tượng mỡ tích tụ lại trong gan quá 5% trọng lượng gan trong cơ thể. Gan nhiễm mỡ rất dễ xảy ra ở những người tích quá nhiều năng lượng, chế độ ăn uống không đảm bảo sức khỏe và lười vận động. Đặc biệt, những người thường xuyên uống rượu và bia thường có tỉ lệ mắc bệnh gan nhiễm mỡ rất cao.

Gan nhiễm mỡ làm cho chức năng của gan hoạt động kém hiệu quả, từ đó, các bộ phận khác trong cơ thể cũng có thể chịu những  biến chứng liên quan. Thông thường, một người mắc gan nhiễm mỡ từ 6 tháng trở lên có thể dẫn đến các triệu chứng như tiểu đường, huyết áp cao, béo phì, … Những người mắc gan nhiễm mỡ rất có khả năng mắc xơ gan, thậm chí là ung thư gan

Vì thế, cần phải có chế độ ăn uống hiệu quả để phòng chống gan nhiễm mỡ

Nguyên nhân bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ có nguyên nhân sâu xa từ thói quen ăn uống, sinh hoạt của con người. Ngoài ra có thể do các tác nhân khác như nội tiết, miễn dịch, vi khuẩn, virus, …

–   Thói quen ăn uống: Gan nhiễm mỡ thường xuất hiện  khi cơ thể hấp thu quá nhiều chất béo, hàm lượng lipid tăng cao dẫn đến tích tụ lại trong gan. Lười vận động cũng là nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ.

–   Các chất độc hại: Các chất độc hại chủ yếu đến từ rượu bia vì trong rượu bia có cồn cùng với các chất  độc hại khác. Hiện nay nhiều người đã và đangphòng chống gan nhiễm mỡ cùng Shugoshin– sản phẩm giải rượu, bổ gan đã giúp hàng triệu người Nhật Bản có cơ thể khỏe mạnh.

–   Nội tiết: Nội tiết kém do nóng trong có thể làm gan nhiễm mỡ. Khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ, những người có nội tiết kém có khả năng rất cao dẫn đến bệnh tiểu đường.

Viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin giúp phòng chống gan nhiễm mỡ hiệu quả

Để phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ, cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho khoa học và hiệu quả, kết hợp với thời gian vận động hợp lí. Đặc biệt, thường xuyên dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ, tăng cường sức khỏe. Các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản khuyên người dân phòng chống gan nhiễm mỡ cùng Shugoshin – viên giải rượu, thải độc cho gan, tăng cường chức năng gan.

Viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin được sản xuất trên công nghệ y sinh tiên tiến của Nhật Bản. Với nguồn gốc 100% từ thảo mộc, đặc biệt với thành phần Nghệ hoàng kim có tác dụng mát gan, phòng bệnh ung thư, Shugoshinđã trở thành món quà quý giá mà các nhà khoa học Nhật đem đến cho người tiêu dùng.

Với một nước có tỉ lệ uống rượu bia thuộc dạng cao nhất thế giới như Việt Nam, việc phòng chống gan nhiễm mỡ cùng viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin là một lựa chọn tuyệt vời. Sử dụng viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trên bàn nhậu, đặc biệt trong thời điểm Tết đang đến gần.

Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền sản phẩm viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua