skip to Main Content
Menu

Phải chăng đàn ông uống nhiều rượu bia sẽ dũng mãnh hơn trong chuyện ấy?

Trên thực tế nhiều quý ông xuất tinh sớm nhưng sau khi uống một chút bia rượu thì lại kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Không những thế, chỉ cần một chút rượu, nhiều quý ông có thể loại bỏ tính nhút nhát và e dè. Và trong “chuyện ấy”, một chút rượu sẽ có thể giúp nhiều người lấy lại tự tin và trở nên “dũng mãnh” hơn.

Thực chất, rượu có nhiều tác động đến hành vi tình dục, vừa có thể giảm chức năng sinh lý dẫn đến giảm khả năng thực hành vừa có thể làm mất đi khả năng kiểm soát tâm lý nên tăng ham muốn tình dục.

Có nhiều bà vợ thấy chồng uống một chút rượu là kéo dài thời gian quan hệ nên ép chồng uống rượu gấp đôi, gấp ba mọi hôm, cuối cùng ông chồng  “xìu” luôn, khả năng cương cứng suy giảm hẳn, không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân.

Do đó, nếu lạm dụng rượu bia sẽ là nguyên nhân khiến quý ông dễ rơi vào trình trạng xuất tinh sớm xuất tinh sớm, tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của các cặp vợ chồng, thậm chí đây là nguyên nhân dẫn đến không ít cuộc hôn nhân tan vỡ.

Rượu cũng có thể là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến liệt dương, khả năng “chiến đấu” của quý ông mất hẳn. Ngay cả với chị em, nếu uống quá nhiều rượu cũng sẽ dẫn đến các vấn đề liên quan đến tình dục, thậm chí làm giảm ham muốn một cách rõ rệt.

Quý ông uống nhiều rượu sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tiêu cực đối với sự tự tin và mối quan hệ giữa quý ông và bạn đời, đôi khi có thể gây nên đau khổ về tinh thần, lo âu, sự lúng túng và trầm cảm.

Hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy dùng rượu nhiều trong thời gian ngắn hay mạn tính đều ức chế sự sản xuất testosteron ở tinh hoàn. Điều này là do sự chuyển hóa rượu đã làm giảm một số enzym do gan và tinh hoàn tiết ra, muốn tổng hợp testosteron phải cần đến những enzym này, vì thế testosteron không được tạo ra nhiều.

Testosteron là hormon chủ lực để tạo ra dục năng (ham muốn tình dục) cho nên uống rượu có tác động xấu đến khả năng tình dục nam; nhiều nghiên cứu cho thấy, nồng độ rượu cao trong máu làm giảm hiệu quả của hành vi thủ dâm (nồng độ rượu trong máu tỷ lệ thuận với thời gian xuất tinh chậm).

Uống rượu đến mức say xỉn (nhiễm độc rượu) có thể làm giảm hưng phấn tình dục, giảm khoái cảm và cường độ của cảm giác đỉnh điểm cũng như khó đạt được khoái cực.

Nếu không được chữa trị kịp thời, có thể làm giảm thiểu chức năng sinh lý ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không thể cương cứng.

Dù rượu hay bia thì đều chứa cồn, chúng chỉ khác nhau ở nồng độ mà thôi. Đối với cơ thể, cồn được xem như chất độc không hơn không kém. Khi sử dụng thức uống có cồn, rất nhiều cơ quan trong cơ thể phải làm việc cật lực để giải độc và thường là thích ứng với sự độc này. Rượu bia là kẻ nham hiểm bởi nó không làm cho người uống ngộ độc ngay tức khắc (trừ trường hợp ngộ độc nặng như kiểu uống rượu rởm chứa độc chất methanol đưa đến tử vong) mà sẽ phá hủy cơ thể người dùng  một cách ngấm ngầm. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe của mình, bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua