skip to Main Content
Menu

Nữ CEO 53 tuổi ép buộc nhiều thực tập sinh nam quan hệ tình dục

Năm 2018, phong trào Metoo tố cáo những tội ác tấn công tình dục trong giới giải trí đã làm dậy sóng showbiz Hàn. Hàng loạt diễn viên nổi tiếng, CEO hay các đạo diễn bị tố cáo quấy rối tình dục. Có người phải đóng băng hoạt động, kẻ giã từ showbiz, hay đỉnh điểm là vụ án nam diễn viên Jo Min Ki phải tự tử sau khi bị chỉ trích nặng nề.

Mới đây nhất, 6 thực tập sinh nam đã đệ đơn kiện một nữ CEO 53 tuổi và em trai ruột của bà – một cổ đông trong công ty với tội danh tấn công tình dục. Theo tiết lộ từ phía truyền thông, những thực tập sinh này đã bị quấy rối khi tham gia một buổi tiệc liên hoan tại nhà hàng ở Tokyo, Nhật Bản. Thời điểm diễn ra vụ việc là vào tháng 9/2018 và có 5 người bị quấy rối vào thời điểm đó.

Một người cha của một thực tập sinh nạn nhân còn cho biết tất cả những thông tin trong báo cáo đều là sự thật. Phụ huynh này cho hay khi sự việc xảy ra, phía phụ huynh các nạn nhân đã gặp đại diện phía công ty và không yêu cầu bất cứ điều gì, ngoại trừ việc giúp con cái của họ thoát khỏi vấn đề này. Thế nhưng, bên công ty thậm chí còn ra điều kiện bắt phía phụ huynh nộp phạt hơn một tỷ won cho việc chấm dứt hợp đồng. Phụ huynh này chia sẻ: “Tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Tôi chỉ muốn sự thật được phơi bày và không có nạn nhân nào khác”.

Đại diện pháp lý của 6 thực tập sinh này khẳng định, vị CEO và em ruột của bà đã lợi dụng địa vị cao và quyền lực của mình để khống chế thực tập sinh. Vụ bạo hành này có thể gây ảnh hưởng lâu dài tới tâm lý các nạn nhân. “Các thực tập sinh, bao gồm cả nạn nhân của vụ việc và 2 trẻ vị thành niên chứng kiến vụ việc, đang phải tiếp nhận điều trị tâm lý. Họ sợ rằng việc này sẽ gây ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của họ, chính vì vậy họ đệ bằng chứng về vụ việc lên chủ tịch công ty, đồng thời yêu cầu Tòa án quận trung tâm Seoul chấm dứt hợp đồng của họ”, người đại diện trả lời báo giới.

Trước phiên tòa, các nạn nhân đều bày tỏ sự xấu hổ và nhục nhã sau khi sự việc xảy ra và quyết định đệ đơn kiện. Một vài nạn nhân hiện phải điều trị tâm lý sau cú shock trên và yêu cầu chấm dứt ngay hợp đồng với công ty quản lý.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, nữ CEO 53 tuổi phủ nhận mọi cáo buộc và kiên quyết theo đuổi vụ kiện đến cùng.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua