skip to Main Content
Menu

Người thuyền trưởng của Meiko Group

Lãnh đạo doanh nghiệp được ví như vị thuyền trưởng chèo lái con thuyền kinh doanh trên biển cả đầy sóng to gió lớn, phải có tầm nhìn xa trông rộng để vượt qua nguy khó, tận dụng cơ hội, phát triển bền vững. Và người đứng đầu Meiko Group chính là vị thuyền trưởng Tâm- Tầm – Tài được cán bộ công nhân viên yêu mến, kính trọng và đối tác nể phục.

Ước mơ vì một Việt Nam phồn thịnh

“Ngay từ thời còn ngồi trên giảng đường, tôi đã thường xuyên nghiên cứu tìm tòi về lĩnh vực kinh doanh: từ thông tin trên báo đài, đến sách về quản trị kinh doanh, cuộc đời sự nghiệp các doanh nhân tiêu biểu, đối sánh nền kinh tế Việt Nam và thế giới với ước mơ sau này mình được góp phần vì một Việt Nam phồn thịnh. Trải qua nhiều ngành nghề, lĩnh vực và công ty; Meiko Group chính là nơi hội tu những yếu tố cần và đủ để tôi thực hiện ước mơ và mục tiêu đời mình”– Ông Nguyễn Đức Phương- Tổng Giám Đốc Meiko Group.

Meiko Group – đơn vị 100% vốn FDI của tập đoàn điện tử Meiko Electronics tại Nhật Bản. Thành lập từ năm 2014 với định hướng mở rộng ngành kinh doanh của tập đoàn sang các lĩnh vực khác nhằm đóng góp giá trị cống hiến cho xã hội và đáp ứng với xu thế đa dạng hóa ngành nghề như các tập đoàn khác trên thế giới. Meiko Group dưới sự dẫn dắt của TGĐ Nguyễn Đức Phương đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và tỏ rõ sức mạnh vượt trội của doanh nghiệp có nguồn gốc Nhật Bản.

Bản lĩnh “công phá” thị trường Việt Nam

Trong suốt quá trình điều hành, quản lý Meiko Group, Ông Nguyễn Đức Phương đã chủ trì xây dựng chiến lược bài bản, bắt đúng trọng tâm các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế thị trường và chủ động dẫn dắt doanh nghiệp mình đi tiên phong tại Việt Nam. Và để thực hiện có hiệu quả các chiến lược đó, bắt kịp sự chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam nhiều biến động, Meiko tập trung vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”. Cùng với đó, Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới phương pháp làm việc theo hướng hiện đại và tiên tiến. Chính vì vậy, sau 4 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo tài tình và tầm nhìn xa của vị CEO nhiều nội lực, tâm huyết, Công ty đã chuyển mình lên một tầm cao mới, một vị thế mới với 4 mảng dự án lớn: Dự án Thực phẩm chức năng Genkishop–Phân phối các sản phẩm Nhật Bản có tác dụng làm đẹp và sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng; Dự án MTE Automation -Nghiên cứu công nghệ Robot, Phát triển máy móc, Thiết Bị tự động, Phần mềm, phần cứng, in 3D, Giải pháp công nghệ tổng thể cho các nhà máy, văn phòng; Dự án Thực phẩm sạch Genkifarm – Dự án nuôi trồng thực phẩm sạch theo công nghệ Nhật Bản – phục vụ thị trường nội địa Việt Nam; Dự án Phân phối sản phẩm độc quyền – hướng tới phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản hoặc do chính tập đoàn sản xuất.

Về mục tiêu, định hướng phát triển dài hạn của Meiko Group, TGĐ Nguyễn Đức Phương cho biết: “Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko tham vọng trở thành người dẫn đầu trong các lĩnh vực của mình và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội từ việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cho cộng đồng, vì cộng đồng và phồn vinh lâu dài của xã hội”.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua