skip to Main Content
Menu

Nam rapper tai tiếng Chris Brown được thả tự do sau cáo buộc hiếp dâm

Vì lời khai của nạn nhân có nhiều điểm bất hợp lý, cảnh sát quyết định ngưng điều tra và trả tự do hoàn toàn cho rapper tai tiếng này.

TMZ đưa tin Chris Brown đã được trả tự do khi cảnh sát quyết định không tiếp tục điều tra về cáo buộc cưỡng hiếp đối với anh. Lý do được đưa ra là thông tin của nạn nhân có nhiều điểm vô lý.

Nguồn tin liên quan trực tiếp đến vụ án chia sẻ với TMZ, điểm bất hợp lý của vụ án nằm ở lời khai của nạn nhân. Theo đó, người phụ nữ tố cáo Chris Brown cưỡng hiếp mình tại phòng thay đồ trong khoảng nửa tiếng. Sau đó, cô bị hai người bạn của nam ca sĩ lần lượt đưa vào những căn phòng khác để tiếp tục việc làm sai trái này.

Tuy nhiên, phía cảnh sát đặt ra nghi vấn khi người phụ nữ không cố gắng rời đi hoặc cầu cứu những người có mặt tại sảnh khách sạn trong suốt thời gian đó.

Cũng theo nguồn tin này, cảnh sát đã trả tự do hoàn toàn và gửi lại hộ chiếu cho rapper tai tiếng này mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Thậm chí, phía cảnh sát còn phải xin lỗi Chris Brown vì đã bắt giữ anh.

Trước đó, một người phụ nữ 24 tuổi tại Paris đã tố cáo Chris Brown cưỡng hiếp mình vào ngày 15/1 vừa qua.

Theo đó, người này khai báo gặp nam rapper tại buổi hộp đêm Le Crystal ở Paris – khu vực gần đại lộ Champs-Elysees. Sau đó, cô trở về khách sạn Mandarin Oriental cùng một số phụ nữ khác và 3 người đàn ông, bao gồm cả Chris.

Người phụ nữ cũng tố cáo cả vệ sĩ của Chris Brown và một người bạn của nam ca sĩ về hành vi hành hung cô.

Sau khi nhận lời tố cáo, cảnh sát Paris đã bắt khẩn cấp Brown để điều tra làm rõ vụ việc.

Nam ca sĩ người Mỹ cùng 2 người khác, 1 trong số đó là vệ sĩ của anh đã bị giam giữ ở Paris để cảnh sát điều tra.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua