skip to Main Content
Menu

Nam Em đã hết yêu Trường Giang “chết đi sống lại” vì đã có người yêu mới là giảng viên “soái ca”

Nam Em – một người đẹp Việt chưa bao giờ hết hot. Từ thành tích hoạt động nghệ thuật ấn tượng đến những scandal tình cảm với Trường Giang và đặc biệt là hàng loạt phát ngôn gây sốc. Nam Em luôn biết cách hâm nóng tên tuổi của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Mới đây, Nam Em bật mí về người bạn trai mà mình có nhiều tình cảm. Cô bộc bạch, cô có quen một giảng viên kinh tế, từng đi du học nước ngoài về, gia đình gia giáo. Cha làm giảng viên. Mẹ làm ngân hàng.

Nam Em kể: “Tôi và anh chơi chung một game show. Thi thoảng, chúng tôi nhắn tin trò chuyện bằng tiếng Anh rồi rủ nhau đi ăn. Dẫu có cảm tình, tôi coi anh như một người bạn hay hàn huyên tâm sự, vừa đỡ thấy trống vắng, vừa cải thiện khả năng ngoại ngữ chứ không nghĩ xa hơn. Tôi muốn mối quan hệ của chúng tôi được bồi đắp một cách vững chãi chứ không để mọi thứ tiến triển quá nhanh”.

Thời gian gần đây, Nam Em không chỉ khiến dân tình quan tâm tới chuyện tình cảm mà cô còn có những hành động khó hiểu. Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Nam Em biến chiếc ôtô đang lưu thông trên đường thành sàn nhảy khi cô điên loạn lắc lư, giật đùng đùng trên xe, cộng đồng mạng ngán ngẩm không hiểu cô đang nghĩ gì khi có những hành động khác người đến vậy.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua