skip to Main Content
Menu

Muốn da đẹp thì phải thải độc cho gan

Nữ giới muốn giữ sức khỏe và duy trì vẻ đẹp thì phải chịu khó chăm sóc gan. Gan tốt mới giữ được vẻ trẻ lâu, da dẻ tươi sáng, khí sắc tốt.

Mối liên hệ giữa gan và sắc đẹp, sức khoẻ

“Nguồn gốc của trăm bệnh đều nằm tại gan”. Điều này có nghĩa rằng, nếu gan “sạch” (không có bệnh) thì da dẻ sẽ hồng hào, mềm mại, trơn bóng, phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp hơn.

Phụ nữ nếu bị nóng gan, gan làm việc quá tải sẽ sinh ra triệu chứng bị nổi mụn nhọt, bốc hỏa. Chức năng gan càng bị ảnh hưởng bao nhiêu, mụn nổi lên càng nhiều bấy nhiêu. Không những thế, khi gan bị nóng sẽ gây ra vấn đề, ảnh hưởng đến sự trao đổi chất và giải độc bình thường của cơ thể.

Các chuyên gia ví von rằng, gan giống như một anh chàng mạnh mẽ can đảm nhất, chẳng bao giờ kêu than. Do gan là cơ quan duy nhất không có dây thần kinh nhận biết cảm giác đau. Vì thế, dù có yếu bệnh đến thế nào cũng không hề “nói một lời” cho bạn biết.

Cũng chính vì lý do không có dây thần kinh cảm giác đau này nên chúng ta hầu như không để ý đến tình trạng sức khỏe của gan như các bộ phận khác. Đến khi gan đau nặng, ảnh hưởng đến các bộ phận khác chúng ta mới biết.

Không những thế, điều nguy hiểm nhất là gan thường sinh bệnh trong một quá trình dài, đa phần bị con người bỏ qua, đó là lý do các trường hợp khi phát hiện ung thư gan là đã bước vào giai đoạn giữa hoặc cuối kỳ, quá muộn để có thể khôi phục lại tình trạng ban đầu.

Theo đúc kết của các chuyên gia, dưỡng gan khỏe đồng nghĩa với dưỡng nhan, dưỡng mệnh. Gan khỏe là sức khỏe sẽ tốt, gan bị bệnh thì khó giữ được mệnh trường thọ. Chính vì vậy chúng ta cần thải độc cho gan thường xuyên không chỉ để giữ gìn vẻ bề ngoài mà còn vì chính sức khoẻ lâu dài của chúng ta.

Thải độc cho gan bằng thực phẩm mát gan tiêu độc

Được công nhận là thực phẩm mát gan tiêu độc an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường và nhận được sự ưa chuộng của nhiều người, viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin không chỉ giải rượu nhanh chóng mà còn giúp hỗ trợ chức năng gan, bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về gan xảy ra. Với thành phần được bào chế từ thiên nhiên, viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin tự hào là thực phẩm mát gan tiêu độc hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền sản phẩm Giải rượu Shugo Shin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua