skip to Main Content
Menu

Mỗi lần nên uống bao nhiêu viên Shugoshin?

Shugoshin là sản phẩm giải rượu bán chạy nhất tại Nhật. Với những thành phần đắt giá từ thiên nhiên, sử dụng giải rượu Shugoshin là phương pháp giải rượu, giải độc gan an toàn, hiệu quả. Vậy mỗi lần nên uống bao nhiêu viên Shugoshin để có tác dụng tối đa?

Viên giải rượu Shugoshin – giải rượu giải độc gan số 1 Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giải rượu được quảng cáo với tác dụng giải rượu ngay lập tức, vì vậy rất nhiều người sử dụng những sản phẩm đó và tin rằng làm như vậy là có thể ngăn chặn tác hại của rượu bia.

Tuy nhiên thực tế, các bác sỹ cho rằng, các loại thuốc giải rượu chứa thành phần kháng Ethanol (chất chính gây say rượu và gây tổn hại cho cơ thể) nếu sử dụng thường xuyên có thể dẫn tới ngộ độc, suy gan và nhiều tác dụng phụ khó lường khác.

Chính vì vậy, cần thiết lựa chọn một loại sản phẩm không chứa thành phần trên để không gây tổn hại cho gan dù sử dụng trong thời gian dài.

Viên giải rượu Shugoshin hoàn toàn không chứa chất kháng Ethanol, vì vậy có đặc điểm là không giải rượu ngay lập tức nhưng sẽ thúc đẩy quá trình phân giải chất cồn trong cơ thể, giúp ngăn chặn những tác hại từ rượu bia. Ngoài ra, với những thành phần thiên nhiên có tác dụng mạnh mẽ trong việc giải độc gan, bổ gan, tăng cường sinh lực giúp người dùng có một cơ thể khỏe mạnh lâu dài.

Mỗi lần nên uống bao nhiêu viên Shugoshin?

Viên giải rượu Shugoshin không chỉ phù hợp với những người thường xuyên sử dụng rượu bia muốn bảo vệ gan mà còn thích hợp với những người bị suy giảm chức năng gan, những người mắc các bệnh liên quan đến gan. Ngoài ra còn được sử dụng để thanh lọc, thải độc gan và thải độc cơ thể.

Mỗi lần nên uống bao nhiêu viên Shugoshin còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Nên uống từ 3-5 viên/ ngày với nước trắng, uống trước và sau uống rượu để giải rượu và bảo vệ gan. Với trường hợp say quá có thể tăng liều lên từ 5 đến 10 viên. Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền sản phẩm giải rượu Shugoshin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Website: shugoshin.vn

Facebook: shugoshin

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua