skip to Main Content
Menu

Midu và Hary Lu nắm chặt tay nhau cùng ngắm pháo hoa đêm giao thừa trước tin đồn Phan Thành đã chia tay người yêu mới

Phan Thành và Primmy Trương đã dính phải nghi vấn chia tay. Lý do là bởi nhiều người nhận ra trên trang cá nhân của Primmy Trương hiện tại, loạt hình ảnh chụp chung với bạn trai thiếu gia đã không còn. Không chỉ vậy, Primmy Trương cũng không còn theo dõi bạn trai nữa.

Midu từng là tình cũ của Phan Thành và đặc biệt hơn cả chính cô là người hủy hôn khi biết bạn trai “vụng trộm” nên những động thái của cô lúc này rất được dân tình để ý. Không lên tiếng trách móc hay nói về tình cũ, thế nhưng Midu lại khiến dân tình thích thú khi chia sẻ video Tết của mình.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong video mà Midu chia sẻ có hình ảnh cô và nam diễn viên Hary Lu nắm chặt tay nhau cùng ngắm pháo hoa đêm giao thừa. Trước đó Harry Ly và Midu đã từng vướng tin đồn ‘phim giả tình thật” thế nên khi Midu nắm chặt tay anh chàng lại càng khiến dân tình ủng hộ nhiệt tình.

Đặng Thị Mỹ Dung thường được biết đến với nghệ danh là Midu (sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một nữ diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh, nhà kinh doanh kiêm người mẫu ảnh nổi tiếng người Việt Nam. Cô từng tham gia phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ. Cô là cựu sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua