skip to Main Content
Menu

Meiko Group: Tổ chức và lĩnh vực hoạt động

Với định hướng phát triển: Thương mại, Nông nghiệp công nghệ cao, Bán lẻ, Công nghệ cơ điện tử, Tư vấn, báo giá xây dựng và tham vọng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong các lĩnh vực của mình; Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko rất chú trọng đội ngũ nhân sự, cơ cấu tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, bắt kịp sự chuyển mình của nền kinh tế thị trường Việt Nam nhiều biến động.

Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Meiko được tổ chức theo mô hình Tập đoàn với 04 mảng dự án: Dự án Thực phẩm chức năng Genkishop, Dự án MTE Automation, Dự án Thực phẩm sạch Genkifarm và Dự án phân phối sản phẩm độc quyền. Tương lai 4 mảng dự án sẽ phát triển thành 4 công ty độc lập cùng thuộc Tập đoàn. Và mỗi công ty lại có nhiều dự án, sản phẩm cùng “công phá” thị trường Việt Nam bằng chính chất lượng, nguồn gốc Nhật đảm bảo của mình.

DỰÁN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GENKISHOP

Dự án phân phối các sản phẩm Nhật Bản có tác dụng làm đẹp và sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng: Viên giải rượu Shugoshin, Tăng sức đề kháng, Colagen, Canxi hữu cơ …

DỰÁN MTE AUTOMATION

Nghiên cứu công nghệ Robot, Phát triển máy móc, Thiết Bị tự động, Phần mềm, phần cứng, in 3D, Giải pháp công nghệ tổng thể cho các nhà máy, văn phòng.

DỰ ÁN THỰC PHẨM SẠCH GENKIFARM

Dựán nuôi trồng thực phẩm sạch theo công nghệ Nhật Bản – phục vụ thị trường nội địa Việt Nam

DỰ ÁN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

Với nguồn lực mạnh mẽ, Meiko hướng tới phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản hoặc do chính tập đoàn sản xuất.

Meiko Group – đơn vị 100% vốn FDI của tập đoàn điện tử Meiko Electronics tại Nhật Bản. Thành lập từ năm 2014 với định hướng mở rộng ngành kinh doanh của tập đoàn sang các lĩnh vực khác nhằm đóng góp giá trị cống hiến cho xã hội và đáp ứng với xu thế đa dạng hóa ngành nghề như các tập đoàn khác trên thế giới, Meiko Group đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và tỏ rõ sức mạnh vượt trội của doanh nghiệp có nguồn gốc Nhật Bản.

 

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua