skip to Main Content
Menu

Lê Âu Ngân Anh khoe vòng 3 “khủng” gần 1 mét trong phần chụp ảnh trang phục bikini

Tối 10/1, tại cuộc thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2018, các thí sinh đã chính thức bước vào buổi chụp hình với trang phục bikini. Phóng viên của chuyên trang sắc đẹp Missology đã có mặt tại buổi chụp và livestream hình ảnh hậu trường cùng các thí sinh.

Người đẹp khoe trọn hình thể nóng bỏng với số đo lần lượt là 86 – 58 – 96 cm cùng chiều cao 1m73.

Ở buổi chụp hình, đại diện Việt Nam được nhiều khán giả đưa ra nhận xét, với gương mặt “cứng đơ” kém sắc, Ngân Anh sẽ khó có được những góc máy đẹp cho phần chụp hình của mình. Tuy nhiên, với body nóng bỏng, vòng 3 gần 1 mét sẽ là “chiếc phao” giúp cho bức ảnh được đẹp hơn rất nhiều.

Lê Âu Ngân Anh sinh ngày 15 tháng 1 năm 1995 tại tỉnh Tiền Giang. Cô là người đã giành được vương miện hoa hậu Đại Dương Việt Nam được tổ chức vào năm 2017. Ngay sau khi Ngân Anh đoạt được vương miện hoa hậu đại dương, đã có nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách tổ chức của ban tổ chức và sự làm việc của ban giám khảo của cuộc thi hoa hậu đại dương Việt Nam năm 2017. Bộ Văn Hoá đã yêu cầu BTC thu hồi vương miện vì Lê Âu Ngân Anh vướng nghi án thẩm mỹ,. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức giải HHDD vẫn cố chấp không làm theo và chỉ bị phạt hành chính. Chiều ngày 4/1/2019, trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí, đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết đã nộp đơn kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn vì không cấp phép cho cô đi thi Hoa hậu liên lục địa 2019 ở Philippines. Cùng với đó, cô vẫn tiếp tục đi thi không phép. Quyết định này nhận nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều ý kiến cho rằng Ngân Anh không nên đi thi vì nhan sắc của cô gái này quá kém, không phù hợp để đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua