skip to Main Content
Menu

“Gạo nếp gạo tẻ” – Câu chuyện sóng gió gia đình thắng lớn tại Mai vàng 2018

Tối 12/1, Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 24 đã diễn ra tại Nhà Hát lớn TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Đáng chú ý, giải thưởng Phim truyền hình được yêu thích nhất đã thuộc về Gạo nếp gạo tẻ.

Bộ phim được Việt hóa từ tác phẩm truyền hình đề tài gia đình ăn khách của Hàn Quốc, chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 5/2018 và nhanh chóng trở thành hiện tượng. Dù chủ đề khai thác không mới nhưng chính sự dung dị, gần gũi với đời sống khán giả đã mang đến thành công cho bộ phim.

Ngoài ra, ca khúc Đi tìm tình yêu nhạc phim Gạo nếp gạo tẻ cũng giành chiến thắng ở hạng mục Ca khúc được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất đã thuộc về diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân. Chính sự diễn xuất ăn ý, nhập tâm trong phim Gạo nếp gạo tẻ đã mang về chiến thắng cho cặp đôi.

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm. Phim được sản xuất năm 2016 và chiếu trên HTV2 trong năm 2018. Phim Việt hóa từ kịch bản nổi tiếng của Hàn Quốc là Phim Wang’s Family (Tiếng Hàn: 왕가네 식구들) – tác phẩm truyền hình có đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013.

Khai thác đề tài gia đình quen thuộc với khán giả Việt, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến một màu sắc khác biệt so với các phim cùng thể loại. Những tình huống trớ trêu trong Gạo Nếp Gạo Tẻ bắt nguồn từ sự thiên vị của người mẹ đối với các con. Mâu thuẫn và sự khác biệt về cách ứng xử, hoàn cảnh sống giữa 2 cô con gái, một bên được mẹ yêu thương chiều chuộng, một bên bị xem thường đã khiến cho mối quan hệ mẹ con, chị em trong gia đình ngày càng có khoảng cách.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua