skip to Main Content
Menu

Đừng để tiền mất tật mang vì sử dụng viên giải rượu kém chất lượng

Thuốc giải rượu được cho là một biện pháp nhanh – gọn – nhẹ để giúp những người thường xuyên uống rượu bia có thể ngăn chặn cơn say. Tuy nhiên đừng để tiền mất tật mang vì sử dụng giải rượu kém chất lượng, bởi thuốc giải rượu có thể phản tác dụng nếu bạn lựa chọn không đúng.

Nhắc đến thuốc giải rượu, nhiều người nghĩ rằng đây là loại thuốc mà chỉ cần uống vào sau khi uống rượu là có thể giúp người dùng không bị say xỉn, và vì vậy chỉ cần có thuốc giải rượu là có thể uống bao nhiêu rượu cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại khi có không ít người phải đi cấp cứu vì ngộ độc thuốc giải rượu và cũng rất nhiều trường hợp sử dụng thuốc giải rượu sau một thời gian dẫn đến suy giảm chức năng gan. Đừng để tiền mất tật mang vì sử dụng viên giải rượu kém chất lượng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn đúng đắn.

Đừng để tiền mất tật mang vì sử dụng viên giải rượu kém chất lượng

Khi uống bia rượu, hệ thần kinh và gan là hai cơ quan chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Rượu xâm nhập rất nhanh vào hệ thần kinh dẫn đến những thay đổi chuyển hóa tế bào não, khiến người dùng bị rối loại nhân cách, phán đoán, nhận thức, ngôn ngữ và hành vi. Đối với gan, rượu bia là gánh nặng cho gan, lạm dụng rượu bia khiến gan suy giảm chức năng và dễ mắc nhiều bệnh.

Nhiều loại thuốc giải rượu sử dụng chất kháng Ethanol – chất cồn gây ra những tác hại của bia rượu. Chất này có khả năng giải rượu rất nhanh, tuy nhiên lại gây ra nhiều tác hại.

Đó là bởi việc uống viên giải rượu có chất kháng Ethanol ép buộc cơ thể phải làm việc vất vả hơn nhiều lần, gây gánh nặng cho não. Điều này giải thích việc nhiều người uống rượu và viên giải rượu cùng lúc nhanh chóng bị sa sút nhận thức, rối loạn hành vi. Chưa kể thuốc được chuyển hóa qua gan làm gan tê liệt, trường hợp nặng còn gây hoại tử gan.

Viên giải rượu Shugoshin – viên giải rượu hoàn toàn từ tự nhiên

Viên giải rượu Shugoshin xuất xứ Nhật Bản hoàn toàn không chứa chất kháng Ethanol nên không mạnh về tác dụng giải rượu ngay lập tức nhưng bù lại, với những thành phần tự nhiên đắt giá, viên giải rượu Shugoshin có tác dụng bảo vệ gan hiệu quả khỏi sự phá hủy của bia rượu.

Tập trung vào bảo vệ gan, viên giải rượu Shugoshin giúp gan hoạt động hiệu quả hơn, từ đó quá trình thải độc rượu diễn ra tốt hơn, giúp người dùng nhanh tỉnh táo hơn và tránh được những cơn đau đầu, nôn mửa do rượu.

Đừng để tiền mất tật mang vì viên giải rượu kém chất lượng, hãy lựa chọn viên giải rượu Shugoshin để bảo vệ gan và sức khỏe của bạn.

Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền sản phẩm viên giải rượu ShugoShin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua