skip to Main Content
Menu

Điểm danh những sao nữ tuổi Hợi của showbiz Việt

Cùng cầm tinh con giáp cuối cùng nên phong cách, ngoại hình cũng như tính tình của những sao Việt tuổi Hợi có phần khá giống nhau. Những mỹ nhân Việt này đều đang hào hứng chào đón “năm tuổi” 2019 với nhiều dự định và hứa hẹn “bùng nổ”.

Hương Tràm (1995): Hương Tràm cũng là một trong mỹ nhân tuổi Hợi thành công nhất trong showbiz Việt. Nổi tiếng từ năm 17 tuổi khi giành ngôi vị Quán quân cuộc thi The Voice, trải qua nhiều chông gai và thị phi, Hương Tràm đã khẳng định tên tuổi khi trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Với chất giọng tốt, cô thậm chí được xem là “tiểu diva” của nhạc Việt.

Angela Phương Trinh (1995): Nữ diễn viên Mùi Ngò Gai nổi tiếng từ khi còn rất trẻ và đã gặp phải vô số thị phi trong suốt quá trình trưởng thành. Trong nhiều năm, bên cạnh trên dưới 50 vai diễn truyền hình, Angela Phương Trinh còn được công chúng chú ý với những bộ trang phục táo bạo trên mạng xã hội. Cô tham gia một số bộ phim điện ảnh như Biết chết liền, Taxi, em tên gì?, Sứ mệnh trái tim, Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ. Năm ngoái, cô đóng vai nữ chính trong phim Glee.

Hoà Minzy (1995): Năm 2018 của Hoà Minzy tương đối khởi sắc khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo cùng với đó là bản hit được chú ý như Rời bỏ. Hoà Minzy cùng với hai người bạn là Erik và Đức Phúc làm nên bộ ba hài hước và rất được công chúng quan tâm.

Hoàng Yến Chibi (1995): Khởi đầu với vai trò ca sĩ, nhưng Hoàng Yến Chibi lại được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò diễn viên. Cũng như Jun Vũ, kể từ sau bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ, sự nghiệp của Á Quân Học Viện Ngôi Sao cũng rực rỡ hơn hẳn. Cô nàng được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” với các vai chính trong các dự án điện ảnh, đơn cử trong năm qua là bộ phim Kế Hoạch Đổi Chồng. Cộng thêm bản hit Nụ Hôn Đánh Rơi, cả hai lĩnh vực mà Hoàng Yến tham gia đều “vụt sáng”.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua