skip to Main Content
Menu

Để có một lá gan khoẻ mạnh không khó

Khi gan không hoạt động tốt, nó sẽ cho thấy các triệu chứng nhất định. Hãy làm theo những lời khuyên này để làm sạch và duy trì gan lành mạnh suốt đời.

Chanh

Chanh là một loại thực phẩm thải độc gan tốt. Chanh giúp gan sản sinh ra mật để loại bỏ các độc tố. Vì vậy, hàng ngày, hãy thêm một vài giọt nước cốt chanh vào trà xanh hoặc salad của bạn.

Uống nước

Ngay cả việc uống nước đều đặn cũng là phương pháp làm sạch gan! Nó giống như rửa sạch mọi thứ bên trong cơ thể cũng như làm sạch gan của bạn. Nước rất cần thiết cho mỗi tế bào của cơ thể trong suốt cuộc đời của bạn.

Bông cải xanh

Thêm nhiều rau vào chế độ ăn uống là một trong những cách giúp lá gan luôn khỏe mạnh. Một số nghiên cứu cho thấy bông cải xanh có tác dụng tích cực giúp phòng tránh bệnh gan nhiễm mỡ (không do rượu).

Trà xanh

Trà xanh chứa nhiều loại chất chống oxy hóa được gọi là catechin. Nhiều nghiên cứu cho thấy catechin có tác dụng chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm cả ung thư gan.

Thưởng thức một tách trà nóng tự pha mỗi ngày sẽ giúp bạn hấp thụ được nhiều catechin hơn những gói trà pha sẵn.

Thực phẩm Shugoshin

Với 7 thành phần từ thiên nhiên có công dụng giải độc gan mạnh mẽ: nghệ thu, kế sữa, nấm men, đậu trắng, hàu, chiết xuất gan, hến đen, Shugoshin đang là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn thanh lọc gan, dưỡng gan, bảo vệ sức khoẻ hàng ngày.

Bạn có thể sử dụng 3 viên sau bữa sáng, uống với nước ấm để có hiệu quả tốt nhất. Sự thay đổi, cải thiện về sức khoẻ gan sẽ khiến bạn ngạc nhiên chỉ sau 1 liệu trình 30 ngày uống Shugoshin.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua