skip to Main Content
Menu

Đây là loại thuốc chống say rượu bia hiệu quả đến 99%

Việt Nam đang được xếp vào danh sách là một trong những nước có tỷ lệ người uống rượu bia và mắc các bệnh về gan do rượu cao nhất trên thế giới. Mặc dù nhiều người biết được những tác hại của rượu đối với cơ thể nhưng vì rượu tàn phá cơ thể một cách thầm lặng nên hầu hết đều làm lơ hoặc để đến khi cơ thể đã có những biểu hiệu rõ ràng của bệnh mới biết được sự nguy hiểm thật sự của rượu bia và bắt đầu lo lắng.

Tuy nhiên, với những người vì lý do công việc, buộc phải giao tiếp nhiều thì việc sử dụng rượu, bia là không thể tránh khỏi. Và họ thường tìm đến các sản phẩm giải rượu như một giải pháp đối phó với hậu quả của rượu, bia. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số sản phẩm giải rượu có chứa chất đối kháng Ethanol, loại hợp chất đánh lừa hệ thần kinh, tạo cảm giác tỉnh táo tức thì, khiến người sử dụng cảm thấy mình có thể uống được nhiều rượu hơn, nhưng độc tố trong gan lại không được đào thải ra ngoài. Điều này không phải ai cũng biết vì hầu hết mọi người đã quen với quan niệm “giải rượu là làm cho tỉnh rượu”.

Khác với các dòng sản phẩm đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Shugoshin Nhật Bản hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên là: nghệ thu, cây kế sữa, hến đen, hàu, nấm nem, đậu trắng, chiết xuất gan lợn. Các nguyên liệu này được nuôi trồng và sản xuất tại Nhật cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng và công thức cấu thành sản phẩm riêng biệt.

Viên giải rượu, giải độc gan Shugoshin chính là một sản phẩm giải rượu tuyệt vời đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản cùng sự tin dùng của rất nhiều người.

Shugoshin đang dần khẳng định vị trí là sản phẩm có công thức không chỉ giải rượu nhanh chóng và còn bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất trên thị trường.

Khi sử dụng Shugoshin, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào công dụng tuyệt vời mà nó đem lại cũng như tính an toàn tuyệt đối đối với cơ thể. Không chỉ là một trong những cách giải rượu an toàn và hiệu quả mà Shugoshin còn là phương pháp bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất.

 

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua