skip to Main Content
Menu

Đánh bay cảm giác khó chịu sau cơn say rượu bia

Khi dự tiệc hoặc họp mặt bạn bè, đôi khi bạn không thể tránh khỏi hơi quá chén, kết quả là cơn nhức đầu và chóng mặt khủng khiếp vào sáng hôm sau. Những mẹo đơn giản sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn giải rượu và loại bỏ cảm giác khó chịu.

1/. Hãy dùng nước cam và mật ong khi bạn say rượu

Trong nước cam và mật ong có chứa đường fructose. Loại đường này có khả năng tiêu hóa rượu nhanh. Chính vì thế, khi say rượu bạn chỉ cần sử dụng một ly nước cam hoặc mật ong rồi hãy ngủ. Khi tỉnh dậy bạn sẽ thấy cơ thể tỉnh táo và dễ chịu hơn nhiều.

2/. Giải rượu nhanh với nước lọc

Sử dụng nước lọc được xem là cách đơn giản nhất để hóa giải các độc tố do bia rượu gây ra. Nó giúp bù đắp lượng nước mà bạn bị mất đi khi uống rượu, đồng thời nước còn giúp pha loãng lượng cồn trong máu giúp bạn đỡ say hơn nhưng tất nhiên là nó không thể làm mất đi lượng cồn trong cơ thể. Bạn nên nhớ, chỉ uống nước lọc chứ không dùng nước tăng lực hay nước ngọt có gas sau khi uống bia, rượu nhé!

Tại sao lại như vậy: Đó là do những loại thức uống có gas, nước ngọt này sẽ làm tăng hàm lượng carbon dioxide trong dạ dày và ruột non, có thể làm tăng nguy cơ ngộ độc cho cơ thể.

3/. Giải rượu nhanh với nước gừng

Để chống say và giải rượu nhanh bạn hãy dùng một củ gừng tươi và thái thành các lát mỏng, sau đó đem sắc với nước uống. Bạn có thể cho thêm vào cốc nước gừng nóng một thìa mật ong để có tác dụng nhanh hơn nữa nhé!

4/. Giải rượu nhanh và an toàn với Shugoshin

Khi say rượu bia, vẫn biết các phương pháp dân gian hiệu quả, nhưng có lúc bạn không thể vào bếp chế biến cho mình một món đồ uống vì quá say. Hãy nghĩ đến cần sử dụng sản phẩm giải rượu có nguồn gốc tự nhiên để giải rượu an toàn, tiện lợi. Shugoshin – thực phẩm giải rượu Nhật Bản với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên: nghệ thu, kế sữa, nấm men, đậu trắng, hến đen, chiết xuất gan, hàu sẽ giúp bạn. Tiện lợi, dễ mang theo, dễ uống mọi thời điểm, Shugoshin giúp bạn tránh say rượu khi sử dụng trước cuộc nhậu 30 phút và dứt điểm tác hại của rượu lên cơ thể bạn sau đó.

 

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua