skip to Main Content
Menu

Cô dâu Cao Bằng 62 tuổi lộ chuyện cãi cọ khiến chồng trẻ bỏ về cầu cứu mẹ đẻ

Sau 4 tháng kết hôn, có vẻ cuộc sống của vợ chồng cô dâu 62 tuổi không hạnh phúc như những gì đã thể hiện trên mạng xã hội.

Tháng 9/2018, thông tin về cặp đôi lệch nhau 35 tuổi ở Cao Bằng kết hôn liên tục phủ sóng truyền thông. Nhân vật được nhắc tới là anh Triệu Hoa Cương (27 tuổi) và chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi).

Nổi tiếng từ mạng xã hội nên cô dâu 62 tuổi quyết định kiếm tiền từ việc này. Thời gian qua, những người từng nhấn nút theo dõi nick Thu Sao liên tục thấy bài đăng quảng cáo bán các loại thuốc giảm cân, làm răng đẹp, bán túi xách,…

Thế nhưng cách đây khoảng 1 tháng, nick trăm nghìn người theo dõi của vợ anh Hoa Cương bỗng dưng mất tích trên mạng xã hội. Để lý giải cho điều này, trong một livestream lên sóng cách đây ít phút, chị Thu Sao cho biết bị người khác chiếm dụng và mong muốn nhờ cộng đồng mạng giúp sức để đòi lại.

Nhưng cái khiến người khác giật mình hơn là trong đoạn băng ghi âm chị Thu Sao chia sẻ khi nói chuyện với người đang chiếm dụng Facebook của mình đã vô tình để lộ chuyện trong 4 tháng qua, “cặp đôi đũa lệch” này từng có không ít lần cãi cọ. Và đỉnh điểm của vụ việc là anh Hoa Cương bỏ nhà đi.

Cũng ở cuộc hội thoại, người phụ nữ kia còn cho rằng nhờ có mình thì gia đình chị Thu Sao mới giữ được hạnh phúc bởi cặp đôi từng có mâu thuẫn rất lớn. Tuy nhiên nghe hết livestream, những ai quan tâm đến cặp vợ chồng cô dâu Cao Bằng có thể thở phào nhẹ nhõm bởi có vẻ họ đã làm lành.

Cặp vợ chồng lệch tuổi Thu Sao (62 tuổi) và Hoa Cương (26 tuổi) tại Cao Bằng liên tục vướng vào nhiều câu chuyện ồn ào khác. Gây chú ý nhất trong số đó là việc cô dâu 62 tuổi “trùng tu” nhan sắc để cân xứng hơn với người chồng kém mình 36 tuổi. Đến việc livestream trên trang cá nhân cùng cô gái Quách Phượng (người mà cư dân mạng gọi bằng biệt danh “Thị Nở tái sinh”).  Trong buổi livestream này, chị Thu Sao gọi Phượng là “em dì” và chia sẻ ý định Quách Phượng là “vợ hai” của người chồng trẻ.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua