skip to Main Content
Menu

Chất đối kháng với Ethanol có lợi hay hại? Đâu là cách giải rượu thông minh?

Chất đối kháng với ethanol nằm trong danh sách những chất có trong sản phẩm chống say rượu. Vậy chất đối kháng với ethanol là gì? Chúng có thể sử dụng thay thế viên giải rượu được không?

Ethanol là chất độc có trong rượu bia, là thành phần gây say rượu và hủy hoại gan của cơ thể. Để bảo vệ sức khỏe của mình, cần phải lưu ý giải rượu và thải độc cho gan thường xuyên. Sản phẩm giải rượu được chia làm hai nhóm: sản phẩm giải rượu, thải độc cho gan làm mát gan, đẹp da và sản phẩm chứa chất đối kháng với ethanol.

Ethanol và chất đối kháng với ethanol là gì?

Ethanol là tên khoa học của rượu etylic, một chất hóa học dễ dàng được điều chế tại các phòng thí nghiệm với giá thành vô cùng rẻ. Ethanol về cơ bản là chất có thể đầu độc hệ thần kinh và gây các phản ứng ức chế hoạt động bình thường của các cơ quan nội tạng như gan, thận, mật, …

Các đồ uống có cồn hiện nay đều có chứa ethanol, đó cũng chính là chất chính gây hiện tượng say rượu cho con người. Nếu nồng độ ethanol cao hơn mức cho phép, nó sẽ gây ra những biểu hiện xấu đối với sức khỏe, đặc biệt là gan như rối loạn men gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Điều đáng buồn là đa số người Việt, đặc biệt là cánh mày râu, sau mỗi bữa tiệc trở về, nồng độ ethanol trong cơ thể luôn quá mức cho phép.

Do đó, những người thường xuyên sử dụng bia rượu cần phải lưu ý đến việc sử dụng các sản phẩm giải rượu để loại bỏ hoàn toàn ethanol ra khỏi cơ thể. Hiện nay, sản phẩm giải rượu có thể chia thành hai nhóm: nhóm sản phẩm giải độc hoàn toàn ethanol, từ đó giải độc cho gan, ổn định men gan, bảo vệ gan và nhóm những chất đối kháng với ethanol với giá thành rẻ hơn nhiều. Nếu không có kinh nghiệm phân biệt hoặc ham rẻ, rất có thể bạn sẽ mua nhầm sản phẩm giải rượu có chứa chất đối kháng với ethanol khiến “tiền mất tật mang”.

Chất đối kháng với ethanol là tinh chất cafein chiết xuất từ hạt cà phê. Chất đối kháng với ethanol giúp hạn chế ảnh hưởng của ethanol đến hệ thần kinh, giúp người dùng rượu giữ được trạng thái tỉnh táo. Tuy nhiên, chất này không hề có tác dụng phân giải ethanol một cách triệt để nên gây ngộ độc và làm suy giảm chức năng gan. Chất đối kháng với ethanol là chất chỉ được dùng với liều lượng nhất định khi có sự cho phép của y bác sĩ.

Chất đối kháng với ethanol có lợi hay có hại?

Chất đối kháng với ethanol là chất độc có hại cho cơ thể. Nó có thể mang lại hiệu quả ban đầu khi giúp làm tỉnh rượu nhanh và giá thành thì khá rẻ. Tuy nhiên, về mặt lâu dài, nó chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về gan cho cơ thể người.

Chất đối kháng với ethanol chỉ có tác dụng “đối kháng”, chứ không thể triệt tiêu hoàn toàn ethanol ra khỏi cơ thể. Do đó, ethanol hoành hành khắp các cơ quan nội tạng, nhẹ có thể gây ngộ độc, nặng có thể làm rối loạn thần kinh, rối loạn chức năng gan, hủy hoại gan, gây ra bệnh lí về gan.

Khi đó, không những bệnh nhân bị trướng bụng, vàng da, trao đổi chất kém, dị ứng, mụn nhọt thường xuyên mà còn phải tốn tiền điều trị các bệnh về gan. Nếu không phát hiện kịp thời và chữa trị, có thể gây ra suy gan, ung thư gan, làm giảm tuổi thọ con người.

Giải rượu thông minh cùng viên giải rượu, thải độc cho gan  Shugoshin

Khác với chất đối kháng ethanol, viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin thuộc nhóm những sản phẩm bổ trợ cho gan, tăng cường chức năng giải độc của gan. viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin được nghiên cứu và sản xuất bởi các nhà y sinh học Nhật Bản, được bộ Y tế – Lao động Nhật Bản cấp phép lưu hành.

Viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin không làm tỉnh rượu ngay lập tức như các sản phẩm có chứa chất đối kháng với ethanol nhưng nó giúp thải độc cho gan từ bên trong. Viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin với thành phần từ Nghệ hoàng kim với hàm lượng Curculmin cao thuộc loại bậc nhất trong các thảo dược, song song với đó là chiết xuất hàu, hến đen, kế sữa, nấm men Torula, tinh chất bổ gan và cây đậu trắng Nhật Bản – vốn là những bài thuốc nổi tiếng về giải rượu, bảo vệ dạ dày, thải độc cho gan đã giúp hàng triệu người Nhật Bản có cuộc sống khỏe mạnh.

Khi so sánh giữa các sản phẩm giải rượu, viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin ưu việt hơn cả.  Với sự kết hợp hoàn hảo của bảy thành phần chính vừa nêu, sản phẩm không những giải rượu mà còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giải độc ethanol an toàn và triệt để, tránh ảnh hưởng của các chất độc lên cơ thể ở mức tối đa. Mặt khác, nấm nem Torula cùng chiết xuất hàu còn bổ sung các acid amin làm hạn chế mụn nhọt, mẩn ngứa, chướng bụng, hơn nữa còn giúp tăng cường sức khỏe sinh lí cho phái mạnh.

Như vậy, nếu dùng chất đối kháng với Ethanol, người sử dụng dễ rơi vào tình trạng “lợi bất cập hại”, có khi tiền thuốc điều trị sau này còn tốn kém hơn gấp bội lần. Ngược lại người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi có viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin Nhật Bản đồng hành. Vì thế, khi chọn mua sản phẩm giải rượu, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh cùng với viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin.

Tập đoàn Meiko phân phối độc quyền sản phẩm viên giải rượu, thải độc cho gan Shugoshin – 100% sản xuất tại Nhật Bản.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua