skip to Main Content
Menu

Brad Pitt và Angelina Jolie đã có cuộc gặp mặt giải quyết dứt điểm việc ly hôn

Theo Us Weekly, nhằm hoàn tất các vấn đề ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie buộc phải “mặt đối mặt”. Họ gặp nhau hai lần gần đây – một vào cuối tuần trước, một vào ngày 30/1. Đây là một phần của tiến trình giải quyết vấn đề liên quan tới con cái và ly hôn.

Cuộc ly hôn với Angelina Jolie có lẽ là sự cố làm Brad Pitt mệt mỏi nhất trong suốt cuộc đời của anh, không chỉ về tinh thần mà còn về mặt tài chính.

Thậm chí theo nguồn tin của Radar Online mới tiết lộ, nam diễn viên đã chi tới 100 triệu USD (2.300 tỷ đồng), tức nửa số gia tài của anh, để đạt được thống nhất với vợ cũ trong quá trình ly hôn.

Nguồn tin của trang này cho biết: “Ngoài trợ cấp nuôi con, Brad còn buộc phải thanh toán chi phí sống, chi phí giáo dục, an ninh và nhiều hóa đơn khác cho đến khi bọn trẻ 21 tuổi”.

Angelina Jolie (43 tuổi) và Brad Pitt (55 tuổi) đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016, sau hai năm làm đám cưới và 12 năm bên nhau. Kể từ đó, họ không thống nhất được các vấn đề và chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Cặp sao có sáu con chung: Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (14 tuổi), Shiloh (12 tuổi) và cặp song sinh – Knox & Vivienne (10 tuổi).

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua