skip to Main Content
Menu

Bia, rượu là kẻ thù của bệnh Gout

Gout (hay còn gọi là thống phong), một bệnh thường gặp ở các nước phát triển, nay đã trở nên phổ biến ở nước ta. Bệnh thường gặp ở những người uống rượu, bia nhiều, hoặc lạm dụng thức ăn nhiều đạm, hải sản, phủ tạng động vật… Khoảng 90% bệnh nhân là nam giới.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất cồn kích thích cơ thể sản sinh một chất gọi là axit uric. Sự tích tụ chất này trong các ổ khớp sẽ dẫn đến bệnh gút và gây viêm khớp.

Chất cồn có rất nhiều tác động xấu tới bệnh gút. Trong đó, bia là mối đe doạ nguy hiểm nhất, do nó chứa hợp chất có tên là Purines nhiều hơn bất kỳ loại nước uống chứa cồn nào khác. Chất này làm tăng nồng độ axit uric trong máu và làm gia tăng tác hại của cồn đối với cơ thể. Từ đó, cảnh báo những người uống trên 2 vại bia mỗi ngày có tỷ lệ mắc bệnh gút cao gấp 2,5 lần so với người không uống. Những trường hợp uống rượu ở mức độ tương tự cũng có nguy cơ cao gấp 1,6 lần.

Trước đây ở nước ta bệnh Gout được cho là hiếm gặp, nhưng trong những năm gần đây bệnh này rõ ràng đã có xu hướng tăng lên rất nhanh. Đa số bệnh nhân mắc bệnh Gout nhập viện là nam giới (90%), ở độ tuổi từ 35 – 60 và phần lớn bệnh nhân đã từng uống bia, rượu rất nhiều. Nguyên nhân gây bệnh Gout là do sự rối loạn chuyển hóa Purine làm tăng lượng acid uric trong máu. Biểu hiện đặc trưng của bệnh là những đợt viêm cấp ở một khớp (thường nhất là khớp bàn ngón chân cái), xảy ra đột ngột thường vào nửa đêm về sáng, sưng nóng, tấy đỏ, rất đau. Lúc đầu bệnh có thể được hạn chế và đáp ứng rất tốt với các thuốc kháng viêm, giảm đau nhưng rồi sau đó tái đi, tái lại cùng với tình trạng viêm đau ngày càng nhiều. Khi chuyển sang mãn tính sẽ xuất hiện các tophi (cục u) ở vành tai, quanh khớp gây biến dạng, hạn chế vận động khớp và ảnh hưởng tới thận.

Vậy với những người dù biết rượu bia có hại, dù không muốn nhưng vẫn phải uống thì sao?

Giải pháp là phải ngăn chặn tác hại của rượu bia đến cơ thể, phải có cách giải rượu bia, biết cách thải độc gan và tăng cường chức năng gan. Và viên giải rượu, thải độc cho gan ShugoShin chính là một liệu pháp tiêu độc mát gan, bảo vệ gan tuyệt vời nhất.

Với nguồn gốc 100% Nhật Bản, được bào chế từ những nguyên liệu đặc biệt rất tốt cho việc hỗ trợ giải rượu giải độc gan nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể và cực kỳ an toàn cho dạ dày, hệ tiêu hóa, ShugoShin được các nhà khoa học công nhận là sản phẩm số 1 trên thị trường trong phân khúc các dòng sản phẩm giải rượu bảo vệ chức năng gan có mặt trên thị trường.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua