skip to Main Content
Menu

Bệnh do bia rượu: Huyết áp cao

Một số người khẳng định, đồ uống có cồn làm tăng áp huyết; tuy nhiên không ít “chuyên gia” tuyên bố ngược lại – theo họ, rượu bia phát huy tác dụng hạ áp huyết!

Có thực tế đáng ngạc nhiên: trong cả hai quan điểm trái ngược về chủ đề tác hại của rượu đều có sự thật, song sự thật của “phe thù địch” rượu lớn hơn nhiều.

Kết quả một công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ khẳng định: sự thực lúc mới uống rượu, bia chỉ số áp huyết tạm thời hạ khoảng 4 mmHg và, tuy nhiên chỉ ngay sau thời gian trên dưới 6 giờ tiếp theo sẽ xuất hiện sự tăng trở lại, thậm chí đến 7mmHg và tình trạng này duy trì suốt thời gian dài tiếp theo. Thế nên cần nhấn mạnh, cho dù có hiện tượng tụt áp huyết lúc mới uống, gộp lại, rượu bia làm tăng áp huyết.

Chúng ta thường nghe nói, rượu uống “không quá chén” không hại sức khỏe. Tuy nhiên cần xác định, khái niệm “không quá chén” là thế nào. Theo suy nghĩ chủ quan, mỗi người có thể định nghĩa hoàn toàn khác. Các nhà khoa học phương Tây khẳng định, chuẩn mực uống rượu hàng ngày (với người Âu – Mỹ) không được phép vượt rào từ 0,5 đến 1 đơn vị rượu áp dụng dành cho phụ nữ và 2 đơn vị – dành cho nam giới. Theo họ, 1 đơn vị rượu tương đương khoảng 8g etanol tinh khiết, tức 1 ly rượu mạnh (50ml), 1 ly rượu vang (125ml) hoặc 1 vại lớn bia (300ml).

Như vậy, theo chuẩn mực được coi “có cơ sở khoa học” – về phương diện giới – đã thấy sự phi lý của vấn đề. Với cấu tạo bẩm sinh cơ thể có số lượng mô mỡ nhiều hơn (môi trường rượu không thể thâm nhập), rõ ràng phái đẹp bị rượu tàn phá nhiều hơn. Nhân đây cũng nên nhắc lại kết quả nghiên cứu khác, cũng về vấn đề này. Theo đó, phụ nữ uống nhiều hơn 3 ly rượu nhỏ/ ngày nguy cơ mắc bệnh áp huyết cao tăng tới 90%!.

Vậy với những người dù biết rượu bia có hại, dù không muốn nhưng vẫn phải uống thì sao?

Giải pháp là phải ngăn chặn tác hại của rượu bia đến cơ thể, phải có cách giải rượu bia, biết cách thải độc gan và tăng cường chức năng gan. Và viên giải rượu, thải độc cho gan ShugoShin chính là một liệu pháp tiêu độc mát gan, bảo vệ gan tuyệt vời nhất.

Với nguồn gốc 100% Nhật Bản, được bào chế từ những nguyên liệu đặc biệt rất tốt cho việc hỗ trợ giải rượu giải độc gan nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể và cực kỳ an toàn cho dạ dày, hệ tiêu hóa, ShugoShin được các nhà khoa học công nhận là sản phẩm số 1 trên thị trường trong phân khúc các dòng sản phẩm giải rượu bảo vệ chức năng gan có mặt trên thị trường.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua