skip to Main Content
Menu

Bài thuốc Tuệ Tĩnh giải rượu ngày xuân

Tiệc tùng, lễ lộc bạn không tránh khỏi việc nhâm nhi vài ly rượu, bia cùng bạn bè, đối tác, người thân. Rượu khi đã vào cơ thể với nồng độ cồn nhất định trong máu gây say thì mọi cơ quan chức phận nào cũng bị nhiễm độc. Chính vì vậy tiên quyết là phải kịp thời giải rượu, giải độc rượu, dứt điểm tác hại do rượu gây ra.

Bài thuốc 1: dùng dấm 50g, gừng sống 5 lát, đường đỏ 25g, sắc uống.

Bài thuốc 2: hương sa thảo, hương phụ (củ gấu) 1 lạng, sa nhân 20g, cam thảo 12g. Tán nhỏ quấy nước sôi với ít muối, sắc uống.

Bài thuốc của Tuệ Tĩnh: ốc bươu 10 con, đậu xị 1 vốc, hành củ 5 tép. Nấu chín, uống nóng, đi nằm đắp chăn cho ra mồ hôi. Hoặc ngậm muối.

Bất đắc dĩ uống đồng tiện (nước tiểu trẻ em dưới 7 tuổi khỏe mạnh, bỏ phần đầu phần cuối).

Lưu ý: Nếu say, không tìm ngay cách giải độc rượu, mà lại đi nằm ngủ lịm thì có thể xảy ra nguy hiểm do không ai biết diễn biến xấu để kịp xử lý.

Một lần say rượu cần rút ngay kinh nghiệm về “tửu lượng” của bản thân. Rượu không nên ép và cũng không để bị ép uống. Mỗi lần say, nôn mửa (có khi cả mật xanh mật vàng) rất có hại cho sức khỏe. Người say rượu nhập phòng sẽ rất nguy hiểm. Tinh trùng trong môi trường rượu cũng “loạng choạng” như say. Người say tham gia giao thông cũng vô cùng nguy hiểm vì phản xạ chậm.

Thực phẩm giải rượu Nhật Bản Shugoshin với 7 thành phần hoàn toàn tự nhiên như Nghệ thu, Kế sữa, Hến đen, Hàu, Nấm nem, Đậu trắng, Chiết xuất gan lợn. Đây đều là những thực phẩm rất quen thuộc với người Nhật và công dụng giải rượu, giải độc rượu của chúng đã gần như được thẩm định bởi người dùng Nhật Bản từ rất lâu đời.

Vào Việt Nam với số xác nhận công bố của Bộ Y Tế là 6916/2018/ĐKSP, thực phẩm giải rượu Nhật Bản Shugoshin đã được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận. Sử dụng thực phẩm giải rượu Nhật Bản SHUGOSHIN giúp hỗ trợ giải độc và bảo vệ gan trong trường hợp uống rượu bia rất hiệu quả.

Thực phẩm giải rượu Nhật Bản Shugoshin đang trên hành trình thực hiện sứ mệnh: thay đổi quan niệm về giải rượu tại Việt Nam và dứt điểm hệ luỵ do bia rượu gây ra, cùng cộng đồng Việt chung tay bảo vệ lá gan người Việt.

Vui lòng liên hệ dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY MEIKO

Add: 91 Linh lang, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Website: shugoshin.vn

Face: shugoshin

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua