skip to Main Content
Menu

Bác sỹ về gan mật chia sẻ cách bảo vệ gan sau Tết

Để bảo vệ lá gan sau ngày Tết, Bác sỹ về gan mật nhấn mạnh cần hạn chế các thực phẩm không tốt cần tránh là thực phẩm chế biến sẵn, bởi nó giàu chất béo, đặc biệt chất béo sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần sinh ra chất béo trung gian tạo ra gốc tự do làm gan phải làm việc nhiều hơn để chuyển hóa và thải độc.

Giảm tác hại bia và rượu. Nhiều người quan niệm uống bia tốt, uống bia không say nên uống bia, đây là quan niệm sai lầm vì theo WHO, 1 đơn vị rượu tương đương với 10g cồn, nghĩa là tương đương với 3/4 lon bia 330ml, tương đương với 1 cốc bia hơi, tương đương với 100ml rượu vang và tương đương với khoảng 30ml rượu nặng.

Nếu uống quá 2 đơn vị rượu với nam 1 đơn vị rượu với nữ trong 1 ngày và không uống quá 5 ngày trong 1 tuần.

Những ngày sau Tết, Bác sỹ chia sẻ cách thải độc gan đó là hạn chế bia rượu, uống nhiều nước trắng giúp cho thải độc tốt hơn.

Có thể sử dụng thêm nước chè, đặc biệt là trà xanh chứa catechin, rồi các loại nước quả như nước bưởi, nước cam (chứa nhiều vitamin C), nước cà rốt, nước cà chua (chứa beta-caroten) giúp thải độc, khử độc tốt, hỗ trợ cho vai trò của gan.

Bác sỹ khuyến cáo người dân nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, khám sức khoẻ định kỳ để phát hiện sớm các bệnh liên quan đến rượu bia nếu có và dùng thêm sản phẩm có công dụng giải rượu, giải độc rượu, giải độc gan để ngăn chặn các nguy cơ về sức khoẻ và các hệ luỵ khác do rượu bia mang lại. Tuy nhiên Bác sỹ cũng nhấn mạnh, người dân nên có ý thức tìm hiểu cặn kẽ về các loại thực phẩm chức năng trước khi sử dụng, tuyệt đối cần có xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế chứng nhận.

Thực phẩm giải rượu, giải độc gan Nhật Bản Shugoshin- an toàn, hiệu quả với thành phần 100% tự nhiên từ Nhật Bản, đã được Bộ Y tế Nhật Bản và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Website: shugoshin.vn

Facebook: shugoshin

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua