skip to Main Content
Menu

7 loại bệnh ung thư – án tử cho những người thường xuyên uống bia rượu

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), rượu bia gây hậu quả nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong với những người mắc bệnh không lây nhiễm như: bệnh tim mạch, đái tháo đường và ung thư; tiếp theo là chấn thương (chủ yếu là tai nạn giao thông) và bệnh đường tiêu hóa (xơ gan).

Uống nhiều rượu bia, liên tục và trong một thời gian dài được các chuyên gia cho là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ung thư như: Ung thư gan, ung thư ruột, ung thư vú…

Bạn có biết, mỗi năm Việt Nam chi 26 nghìn tỷ đồng để điều trị 7 bệnh ung thư liên quan đến bia rượu. Đó là ung thư khoang miệng, ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư hạ họng thanh quản.

Đối với nam giới, các bệnh ung thư do bia rượu như dạ dày, gan, thực quản, trực tràng chỉ đứng sau ung thư phổi. Cứ 100 nghìn dân có 24,6 nam giới mắc ung thư dạ dày; 23,4 nam giới ung thư gan; 19 nam giới bị ung thư đại trực tràng.

Ở nữ giới, ung thư do bia rượu mang lại có ung thư vú với 12500 ca mới mắc mỗi nưm, tính trong 100 nghìn dân có 30 phụ nữ ung thư vú. Đứng thứ hai là ung thư đại tràng, 100 nghìn dân có 14,7 nữ giới bị ung thư này.

Susannah Brown, giám đốc chương trình khoa học của Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới (WCRF), cho biết: “Nhiều người tin rằng uống bia rượu chỉ bị ung thư gan mà thôi, nhưng thực tế chất cồn sẽ làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại ung thư khác nhau, gồm cả 2 trong số những loại ung thư phổ biến nhất: ung thư ruột và ung thư vú”.

Trước đây WCRF đã tuyên bố rằng uống 3 cốc rượu mỗi ngày sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Tổ chức này cũng tìm được những bằng chứng rõ ràng cho thấy có mối liên hệ giữa rượu bia với các loại ung thư khác như ung thư miệng và họng, ung thư gan, ung thư ruột và ung thư vú.

Hiện tại các chuyên gia sức khỏe khác cũng ủng hộ kết quả nghiên cứu này và kêu gọi Bộ trưởng Y tế các nước cần khởi xướng thêm nhiều chương trình tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của rượu, đặc biệt những người chưa hiểu hoặc phớt lờ mối liên hệ giữa rượu và bệnh ung thư.

Vậy với những người dù biết rượu bia có hại, dù không muốn nhưng vẫn phải uống thì sao?

Giải pháp là phải ngăn chặn tác hại của rượu bia đến cơ thể, phải có cách giải rượu bia, biết cách thải độc gan và tăng cường chức năng gan. Và viên giải rượu, thải độc cho gan ShugoShin chính là một liệu pháp tiêu độc mát gan, bảo vệ gan tuyệt vời nhất.

Với nguồn gốc 100% Nhật Bản, được bào chế từ những nguyên liệu đặc biệt rất tốt cho việc hỗ trợ giải rượu giải độc gan nhanh chóng, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể và cực kỳ an toàn cho dạ dày, hệ tiêu hóa, ShugoShin được các nhà khoa học công nhận là sản phẩm số 1 trên thị trường trong phân khúc các dòng sản phẩm giải rượu bảo vệ chức năng gan có mặt trên thị trường.

Vui lòng liên hệ với Meiko để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dùng thử sản phẩm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY LẮP MEIKO

Bộ phận Thực phẩm chức năng – Genkishop

Add: 91 Linh lang, Ba đình, Hà Nội

Tel: 024.6257.9191 – Hotline: 093 444 98 44

Mail: marketing@meiko.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!
Back To Top
Đặt Mua